Giới Thiệu về Gốm Sứ Minh Long 1

Giới thiệu chung về Gốm Sứ Minh Long tại Tphcm đại lý nhượng quyền Gốm Sứ Minh Long để khách hàng có thể hiểu hơn về chúng tôi, hiểu hơn về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và giới thiệu đến khách hàng.

Giới thiệu về minhlongsaigon.com

minhlongsaigon.com là một trong những trang thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam được thành lập năm 2018. Đây là một trong những website giới thiệu, tư vấn và cung cấp những sản phẩm gốm sứ chất lượng và chính hãng nhất tại Việt Nam.

Tiền thân là xưởng gốm Tuấn Lâm – Nghệ Nhân Vương Mạnh Tuấn (Hội phó hội nghệ nhân Bát Tràng).

Gốm Sứ Minh Long là một trong những xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng số 1 Việt Nam. Ngoài ra để cung cấp tới người Việt các sản phẩm gốm sứ tốt nhất Gốm Sứ Minh Long đã ký hợp tác phân phối các sản phẩm Gốm Sứ Minh Long, Sứ Sương, Gốm Sứ Thái Bình, Gốm Sứ Hải Dương.

Minh Long mong muốn Người Việt được sử dụng Gốm Việt với chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất.

Đến với minhlongsaigon.com bạn sẽ trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn trực tuyến mua hàng online chất lượng – uy tín – chính hãng – giá cả phải chăng.

Với 2 mặt hàng kinh doanh gốm sứ chính gồm:

  • Gốm sứ Bát Tràng
  • Gốm sứ Minh Long

Dù bạn ở đâu, chỉ cần có kết nối internet di động là bạn có thể tham khảo, đặt hàng online và giao hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất. Với chính sách đổi trả, cam kết hàng chính hãng, bảo hành sản phẩm nên bạn yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi nhé.

Chào đón bạn đến với chúng tôi:

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời